โรเมลู ลูกากู +ทูเคิ่ล.211

โรเมลู ลูกากู สำนึกผิดขอแฟนบอลสิงโตน้ำเงินครามให้โอกาสอีกครั้ง

ยังถือว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นร้อนแรงก็เลยทีเดียวสำหรับกรณีข่าวนักเตะมีปัญหากับผู้จัดการทีมโดยก่อนหน้านี้ก็เป็นประเด็นของ ปิแอร์ เอเมอริค โอบาเมยอง กองหน้าชาวกาบองกับมิเกลอาร์เตต้าผู้จัดการทีมปืนใหญ่อาร์เซนอลซึ่งประเด็นดังกล่าวยังไม่รู้ว่าจะจบอย่างไรก็มีประเด็นข่าวใหม่มาอีกแล้วนั่นก็คือกรณี โรเมลู ลูกากู อยู่ๆก็ไปให้สัมภาษณ์เป็นเชิงด้านลบแสดงความไม่พอใจตรวจ โธมัส ทูเคิ่ล ผู้จัดการทีมชาวเยอรมันคนปัจจุบันของทีมสิงโตน้ำเงินคราม เชลซี ซึ่งกลายเป็นประเด็นมาแรงแซงทางโค้งและดังยิ่งกว่าข่าวของทีมปืนใหญ่ไปเลย เพราะเป็นการไปให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าวดังแห่งประเทศอังกฤษ 

โรเมลู ลูกากู กลับตัวกลับใจแล้ว 

โรเมลู ลูกากู +ทูเคิ่ล.2222

ซึ่งการที่ โรเมลู ลูกากู ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ ด้วยถ้อยคำดังกล่าวมันทำเอาสะเทือน การฟุตบอลและทีมสิงโตน้ำเงินครามเป็นอย่างมากโดยเฉพาะขวัญกำลังใจของทีมและแฟนบอลจนทีมต้องสั่งลงโทษไม่ให้เขาลงช่วยทีมรวมทั้งหมดลงสนามซ้อมกับทีมเป็นการชั่วคราว 

โรเมลู ลูกากู +ทูเคิ่ล.2333

ตามล่าสุดก็มีข่าวออกมาว่าโธมัสทูเคิ่ลผู้จัดการทีมสิงโตน้ำเงินครามได้ออกมาให้ข่าวว่าได้จับเข่าคุยกันกับตัวนักเตะชื่อดังคนนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้วเชื่อใจกันได้ก็อนุญาตให้เขาลงซ้อมกับทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้วเช่นกันโดยตัวนักเตะได้กล่าวขอโทษกับเขาเป็นการส่วนตัวแล้ว ก็มีข่าวเพิ่มเติมเข้ามาอีกว่า โรเมลู ลูกากู ได้ออกมาให้ข่าวสรุปได้ว่าตัวของเขานั้นได้ทุ่มเทและต้องการประสบความสำเร็จกับทีมสิงโตน้ำเงินครามมากจึงได้ตกลงใจเซ็นสัญญายาวนานถึง 5 ปีกับทีมนี้และมีความทะเยอทะยานมุ่งสู่ชัยชนะกับทีมเสมอไปอีกหลายปีมีทั้งยังมีความผูกพันกับทีมตั้งแต่ยังเป็นวัยรุ่น

โรเมลู ลูกากู +ทูเคิ่ล.244

ตนเองจึงขอโทษที่ทำให้แฟนบอลรู้สึกเสียใจหรือหงุดหงิดใจและต้องการจะทำให้แฟนบอลกลับมาเชื่อมั่นในตัวเองอีกครั้งหนึ่งด้วยการทุ่มเททำผลงานไม่ว่าจะในการซ้อมหรือการแข่งขันเพื่อคว้าชัยชนะให้กับทีมต่อไป  ซึ่งนอกจากนี้ตนเองก็ได้ทำการขอโทษผู้จัดการทีมและเพื่อนร่วมทีมรวมทั้งฝ่ายบริหารไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วในสิ่งที่ตนทำในเรื่องที่ไม่เหมาะสมลงไป ซึ่งต้องการจะก้าวผ่านข้อผิดพลาดของตนเองต่อไปให้ได้

ติดตามข้อมูล ข่าวฟุตบอลออนไลน์ สามารถกลายเป็นเศรษฐีในระยะเวลาอันสั้น

เซบีย่า1111 Previous post เซบีย่าบุกไปเยือนเฉือนชนะกาดีซ 1-0 ไล่ตามจ่าฝูงเหลือแค่ 5 แต้ม
ลาซิโอ111 Next post ลาซิโอรอดตายยิงทดเจ็บไล่ตีเสมอเอ็มโปลีสุดมัน 3-3 ยังรั้งที่ 8 กัลโช่