ปืนใหญ่111

ผู้จัดการทีมปืนใหญ่ยกย่องลูกทีมสู้ขาดใจจนยันเสมอหงส์แดงในคาราบาวคัพ

นับว่าเดินทางเลยครึ่งหนึ่งมาแล้วสำหรับการแข่งขันฟุตบอลในฤดูกาล 2021-2022 ไม่ใช่เพียงแค่ในการแข่งขันพรีเมียร์ลีกอังกฤษเท่านั้น แต่รายการแข่งขันอื่นๆ ก็เริ่มเข้าสู่รอบสำคัญกันแล้ว และการแข่งขันนัดสำคัญในคืนวันที่ 13 มกราคมที่ผ่านมา เป็นเกมการแข่งขันคาราบาวคัพรอบตัดเชือก ซึ่งทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล มีกำหนดการต้องบุกไปเยือนบ้านของทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล ที่สนามแอนฟิลด์ ที่ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าเป็นงานยากเป็นอย่างมากที่ปืนใหญ่และทีมอื่นทีมไหนจะบุกมาเอาชนะเหนือหงส์แดงในบ้านได้ อย่างไรก็ตาม ผลการแข่งขันรอบตัดเชือกนัดแรกของทั้งสองทีมกับจบลงตรงที่สกอร์เสมอ 0-0 ประตู

ปืนใหญ่ กับนัดเสมอที่เหมือนกับชนะ

ปืนใหญ่122

            โดยนับว่าเป็นเกมการแข่งขันที่สนุกอีกเกมหนึ่งแถมนัดนี้ ปืนใหญ่ ยังเสีย กรานิต ชาตา ไปเพราะเจอใบแดงตั้งแต่ครึ่งแรก แต่ก็สามารถยันเสมอได้สำเร็จ ซึ่งในเกมการแข่งขันนัดนี้อย่างที่เราบอกไปแล้วว่าทีมปืนใหญ่โดนใบแดงไล่ออกจากสนามไป 1 คน ตั้งแต่ช่วงกลางของการแข่งขันครึ่งแรก ทำให้เสียเวลาแข่งขันอีกมากมายให้ทีมหงส์แดงยิงทำประตูได้ด้วยจำนวนผู้เล่นที่เหนือกว่า อย่างไรก็ตาม ทีมปืนใหญ่ก็สามัคคีกันผนึกกำลังจนยันเสมอได้สำเร็จ โดย มิเกล อาร์เตต้า

ปืนใหญ่144

ผู้จัดการทีมคนดังของทีมปืนใหญ่ได้ออกมาให้ข่าวหลังเกมการแข่งขันสรุปได้ว่า เกมการแข่งขันในวันนี้นักเตะทีมของเราแสดงให้เห็นถึงความเป็นนักสู้เป็นอย่างมากพวกเขามีความมุ่งมั่นตั้งใจและทัศนคติที่ดีในการร่วมแรงร่วมใจจับมือกันต่อสู้ ซึ่งการยันเสมอได้สำเร็จต้องยกเครดิตผลงานให้กับนักเตะเป็นหลักเพราะว่าเขาสมควรได้รับต่อสิ่งนี้

ปืนใหญ่133

ซึ่งตนเองก็ไม่มั่นใจว่าเพราะการต้องเสียใบแดงไปในช่วงเวลาดังกล่าวมันไปกระตุ้นพวกเขาหรือเปล่า แต่มันทำให้ตัวนักเตะทุกคนมีสมาธิอยู่ตลอดเวลาในเกมการแข่งขันที่เหลือและสามารถเล่นประสานงานได้อย่างยอดเยี่ยมหลังจากทีมของเราเจอใบแดงไป 1 คน ในเกมการแข่งขันที่มองเห็นได้ชัดว่าไม่ใช่เกมของเราเลย

ติดตามข้อมูล ข่าวฟุตบอลออนไลน์ เข้าถึงกำไรจากเกมได้อยู่เสมอ

แมนฯยูฯ111 Previous post แมนฯยูฯอยากโละป๊อกบานานแล้วแต่ขายไม่ออก
เอฟเวอร์ตัน1111 Next post หมดความอดทน! เอฟเวอร์ตันปลดกุนซือราฟา หลังทำผลงานห่วย