ทีมชาติอิตาลี111

สิ่งที่จะเกิดขึ้นกับทีมชาติอิตาลีหลังจากที่พวกเขาพลาดโอกาสเข้าไปเล่นรอบสุดท้ายฟุตบอลโลก ปี 2022 

เป็นเรื่องน่าเสียดายมากๆกับ ทีมชาติอิตาลี หลังจากที่พวกเขาแพ้ให้กับ มาซิโดเนียเหนือ คาบ้านไปด้วยสกอร์ 0 – 1 ส่งผลทำให้พวกเขานั้นตกรอบเพลย์ออฟฟุตบอลโลก 2022 ที่จะจัดขึ้นช่วงปลายปีนี้ที่ประเทศกาตาร์ทำให้เป็นสมัยที่ 2 แล้วที่พวกเขาพลาดโอกาสในการเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบสุดท้าย โดยครั้งแรกนั้นเกิดขึ้นใน ปี 2018 ซึ่งมันเป็นเรื่องที่น่าตกใจเป็นอย่างยิ่งกับอดีตแชมป์โลก 4 สมัยที่ต้องมาพลาดการได้เข้าร่วมการแข่งขันมหกรรมกีฬาฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกรายการนี้ ซึ่งส่งผลทำให้มีการคาดการณ์ว่า อนาคตข้างหน้าของทีมชาติอิตาลี หลังจากนี้จะเกิดอะไรขึ้น ซึ่งวันนี้เราจะมาดูกันครับ

ความเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้นกับ ทีมชาติอิตาลี หลังจากตกรอบฟุตบอลโลกรอบสุดท้าย 2022 

ทีมชาติอิตาลี22

                มีโอกาสมากที่ ทีมชาติอิตาลี จะแต่งตั้งผู้จัดการทีมคนใหม่ซึ่งปัจจุบันนั้นก็คือ โรแบร์โต้ มันชินี่ เพราะมีความเชื่อกันว่าเขาน่าจะตัดสินใจลาออกจากการเป็นผู้จัดการทีมหลังจากที่พาทีมประสบความสำเร็จในการคว้าแชมป์ฟุตบอลยูโร 2020 มาครองได้ไม่น่าเชื่อว่าทีมชาติอิตาลีนั้นจะต้องมาตกรอบสุดท้ายฟุตบอลโลก 2022 ซึ่งเมื่อเป็นเช่นนี้ เขาก็อาจจะตัดสินใจลาออกจากการคุมทีมชาติอิตาลีเพื่อไปคุมสโมสรแทน

ทีมชาติอิตาลี333

และก็มีหลากหลายสโมสรยักษ์ใหญ่ที่ต้องการคว้าตัวเขาไปเป็นผู้จัดการทีม ซึ่งก็ต้องบอกว่าแม้เขาจะไม่สามารถพาทีมชาติอิตาลีเข้าไปสู่รอบสุดท้ายฟุตบอลโลก 2022 ได้ แต่ผลงานที่ผ่านมาของเขานั้นก็ยังมีได้รับความเชื่อมั่น และยังคงมีโปรไฟล์ของการทำงานที่ดีอยู่

ทีมชาติอิตาลี444

                ผู้เล่นที่ปัจจุบันอายุมากของทีมชาติอิตาลี เตรียมที่จะต้องวางมือ ปัจจุบันนั้นก็ต้องบอกว่าค่าเฉลี่ยของอายุนักเตะของทีมชาติอิตาลีนั้นสูงมาก โดยส่วนใหญ่จะอยู่ที่ประมาณ 30 ปี ซึ่งส่งผลเป็นอย่างยิ่งกับรูปแบบของการเล่นและสภาพความฟิตที่ปัจจุบันนั้นเป็นเรื่องสำคัญมาก ถ้าหากว่าทีมชาติอิตาลีไม่มีการที่จะพัฒนาผู้เล่นในระดับดาวรุ่งขึ้นมาสู่ทีม ผลักดันให้มีประสบการณ์ และจะใช้ผู้เล่นอายุมากแบบนี้ไปเรื่อยๆ อนาคตข้างหน้าของทีมชาติอิตาลีนั้นก็ไม่น่าจะไปได้ไกล ดังนั้นสิ่งที่น่าจะเกิดขึ้นหลังจากนี้ก็คือการที่อิตาลีจัดการผู้เล่นตัวหลักในปัจจุบันออกไป และทำการใช้นักเตะดาวรุ่งของทีมชาติอิตาลีขึ้นมาประดับวงการ และมองเห็นอนาคตข้างหน้าที่ยาวไกลมากกว่า ปัจจุบันซึ่งเหมือนเป็นการรีเซ็ตระบบใหม่ทั้งหมด

ติดตามข้อมูล ข่าวฟุตบอลออนไลน์   ช่วยทำให้เพื่อนๆมีกำไรและมีเงินทุนหมุนเวียนตอบแทนกลับมา

แมนฯ ยูไนเต็ด 1111 Previous post แมนฯ ยูไนเต็ด มีสิทธิ์ได้ลายเซ็น “รือดิเกอร์” ช่วงซัมเมอร์นี้ หากยอมรับ 2 เงื่อนไขสำคัญ
สโมสร เชลซี111 Next post เซซาร์ อัซปิลิกูเอตา จะอยู่ที่ ทีมเชลซี ไปอีก 1 ฤดูกาล