สโมสร เชลซี111

เซซาร์ อัซปิลิกูเอตา จะอยู่ที่ ทีมเชลซี ไปอีก 1 ฤดูกาล

เซซาร์ อัซปิลิกูเอตา แบ็คขวาทีมชาติสเปน และกัปตัน ทีมเชลซี ถือได้ว่าเป็นผู้เล่นคนสำคัญที่อยู่กับทีม เชลซี มายาวนานกว่า 10 ปี ซึ่งหลังจบฤดูกาล 2021-22 เขาก็จะหมดสัญญากับทีม และล่าสุดก็มีออกมาแล้วว่าเขานั้นจะอยู่กับ เชลซี ไปอีก 1 ฤดูกาล ซึ่งมันมาจากเงื่อนไขการต่อสัญญาได้แบบอัตโนมัติจากการทำสัญญาครั้งล่าสุดของเขากับทีม เชลซี ซึ่งก็ถือได้ว่ามันเป็นข่าวดีของสาวก เชลซี และ สโมสร เชลซี ที่จะยังคงมีสุดยอดแบ็คขวา ที่ถือได้ว่าอยู่กับmu,มายาวนานและทำผลงานได้ดีต่อเนื่องอย่างสม่ำเสมอแทบไม่มีความผิดพลาดเกิดขึ้น เขานั้นก็ยังเป็นผู้เล่นที่ทุ่มเทให้กับทีม เชลซี โดยตลอดไม่ว่าจะหลุดไปเป็นผู้เล่นตัวสำรองก็ตาม 

นอกเหนือจาก กัปตัน เดฟ เซซาร์ อัซปิลิกูเอตา แล้วจะมีใครอีกบ้างที่มีโอกาสจะต้องอำลา ทีมเชลซี ไปหลังจบฤดูกาลนี้

สโมสร เชลซี22

สโมสร เชลซี ในปัจจุบันนั้นยังคงมองหาเจ้าของทีมคนใหม่ที่จะเข้ามาทำหน้าที่แทน โรมัน อับราโมวิช ที่จำใจออกจากทีมไป หลังจากที่มีปัญหากับรัฐบาลอังกฤษ เนื่องจากว่าเขาเป็นชาวรัสเซีย และเป็นคนสนิทของ วลาดิเมียร์ ปูติน ผู้นำของประเทศรัสเซีย ซึ่งกำลังก่อสงครามกับประเทศยูเครนในขณะนี้ และมันทำให้เสถียรภาพของเขากับทีมนั้นโดนตัดขาดไปและตอนนี้ เชลซี ก็ยังไม่มีเจ้าของทีมคนใหม่ ซึ่งด้วยสถานการณ์ที่คลุมเครือเช่นนี้ มันส่งผลมากกับนักเตะในทีม ที่ขาดซึ่งความแน่นอน และก็ส่งผลทำให้ในเวลานี้ มีนักเตะของทีม เชลซี หลายคนที่กำลังจะหมดสัญญา และมีโอกาสมากที่พวกเขาจะตัดสินใจอำลาทีมไปหลังจบฤดูกาลนี้ อันเป็นผลมาจากความขาดความแน่นอนในทีม เชลซี 

สโมสร เชลซี333

โดยผู้เล่นที่กำลังจะหมดสัญญากับทีม เชลซี หลังจบฤดูกาลนี้ก็มี อันโตนิโอ รูดิเกอร์ กองหลังชาวเยอรมัน ซึ่งผลงานนั้นกำลังไปได้สวยเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเขาเป็นผู้เล่นกำลังหลักของทีม เชลซี ในฤดูกาล 2021/22 นี้และก็กลายเป็นอีกหนึ่งคนที่ถูกจับตามองจากหลายสโมสรยักษ์ใหญ่ ที่ต้องการคว้าตัวเขาไปร่วมทีมเช่นเดียวกัน ซึ่งก็ต้องมาดูกันว่า หากว่าจบฤดูกาลนี้แล้ว อันโตนิโอ รูดิเกอร์ จะตัดสินใจอยู่กับทีมต่อหรือเลือกที่จะบอกลา

สโมสร เชลซี4444

และก็ยังมีข่าวว่า โรเมลู ลูกากู ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่เตรียมจะย้ายออกจากทีมไป หลังจากที่เพิ่งย้ายเข้ามาในฤดูกาลนี้ แต่ไม่สามารถทำผลงานออกมาดีได้ รวมไปถึง อันเดรส คริสเตนเซน ซึ่งมีข่าวว่าจะย้ายไปร่วมทีม เจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลนา ในฤดูกาลหน้าเป็นที่แน่นอนแล้ว 

ติดตามข้อมูล ข่าวฟุตบอลออนไลน์   ดีที่สุด ได้เงินมาก และได้จริง

ทีมชาติอิตาลี111 Previous post สิ่งที่จะเกิดขึ้นกับทีมชาติอิตาลีหลังจากที่พวกเขาพลาดโอกาสเข้าไปเล่นรอบสุดท้ายฟุตบอลโลก ปี 2022 
โมฮาเหม็ด ซาลาห์111 Next post โมฮาเหม็ด ซาลาห์ เรื่องการต่อสัญญากับ หงส์แดง ลิเวอร์พูล