โมฮาเหม็ด ซาลาห์111

โมฮาเหม็ด ซาลาห์ เรื่องการต่อสัญญากับ หงส์แดง ลิเวอร์พูล

ปัจจุบัน โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งผู้เล่นที่ผลงานยอดเยี่ยมจัดอยู่ในระดับ Top ของโลกปัจจุบันนี้ และเป็นที่ต้องการของหลายสโมสรยักษ์ใหญ่ในโลกลูกหนัง ซึ่งด้วยการที่เขาจะหมดสัญญากับทีม หงส์แดง ลิเวอร์พูล ในอีก 1 ฤดูกาลข้างหน้า ซึ่งส่งผลทำให้มีข่าวออกมาว่าหลายทีมนั้นต้องการแย่งตัวเขาไปร่วมทีม ซึ่งก็ต้องบอกว่าทาง หงส์แดง ลิเวอร์พูล นั้นก็ได้ยื่นข้อเสนอสัญญาฉบับใหม่ให้ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ไปแล้วเช่นเดียวกัน แต่ด้วยการที่มันยังไม่เป็นที่พึงพอใจของตัวเขา ส่งผลให้การต่อสัญญานั้นยังคงเป็นเรื่องที่ไม่เกิดขึ้น และต้องมาดูกันต่อไปกับการแก้ปัญหาของ หงส์แดง ลิเวอร์พูล 

ลิเวอร์พูล เตรียมยื่นข้อเสนอค่าเหนื่อยกว่า 5 แสนปอนด์ต่อสัปดาห์ให้ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ 

โมฮาเหม็ด ซาลาห์2222

                ล่าสุดนั้นก็มีข่าวออกมาว่าทาง หงส์แดง ลิเวอร์พูล ต้องการที่จะรั้ง โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ให้อยู่กับทีมต่อไป โดยข้อเสนอนั้นก็เรียกได้ว่าเป็นข้อเสนอที่ยากจะปฏิเสธ นั่นก็คือการให้ค่าเหนื่อยกับเขาที่สูงถึง 5 แสนปอนด์ ต่อสัปดาห์ ซึ่งถือได้ว่ามันเป็นค่าเหนื่อยที่สูงที่สุดเลยก็ว่าได้ใน พรีเมียร์ลีก ปัจจุบันนี้

โมฮาเหม็ด ซาลาห์333

ซึ่งยังไม่มีผู้เล่นคนไหนรับค่าเหนื่อยมากมายขนาดนี้ ด้วยเหตุผลหลักๆที่ หงส์แดง ลิเวอร์พูล คิดว่าควรที่จะมอบสัญญาฉบับนี้ให้กับ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ นั้นก็มาจากการที่ตัวเขานั้นผิดหวังกับการได้ไปเล่นในฟุตบอลโลกรอบสุดท้าย หลังจากที่ทีมชาติอียิปต์นั้นแพ้ให้กับทีมชาติเซเนกัลไปในรอบ Play Off ซึ่งด้วยสิ่งนี้เอง มันก็อาจจะช่วยปลอบประโลมจิตใจของ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ได้

โมฮาเหม็ด ซาลาห์444

และหากเราจะพูดถึงโอกาสและความเป็นไปได้ที่มันจะเกิดขึ้นจริงนั้น ก็ต้องบอกว่าดูจะเป็นเรื่องที่ต้องขบคิดกันเลยทีเดียว เนื่องจากว่าด้วยค่าเหนื่อยที่สูงขนาดนี้ อาจจะส่งผลกระทบหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนร่วมทีมที่มองว่า ซาลาห์ นั้นได้ค่าเหนื่อยที่สูงเกินไป ทำให้เกิดปัญหาเกี่ยวกับนักเตะ ที่อาจจะรู้สึกถึงสิ่งที่ไม่เป็นธรรมนัก ที่เขาพวกเขานั้นได้ค่าเหนื่อยที่น้อยกว่า

และอาจจะเกิดเหตุการณ์ที่มีการเรียกร้อง ต้องการค่าเหนื่อยให้เทียบเท่ากับ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ซึ่งเรื่องนี้มันก็ดูจะเป็นเรื่องที่มีโอกาสจะเกิดขึ้นได้ และเหมือนกับว่าถ้าหากมันเป็นเช่นนั้นจริงๆ สิ่งที่ต้องเผชิญในระยะยาว ก็คือเพดานค่าเหนื่อยของ หงส์แดง ลิเวอร์พูล ที่จะสูงขึ้นเป็นอย่างมาก เรื่องนี้มันก็ดูจะเป็นสิ่งที่ขัดกับแนวทางของ ลิเวอร์พูล เลยทีเดียว 

สำหรับนัก พนันฟุตบอลออนไลน์ ก็สามารถเข้าไปร่วมสนุกเดิมพันทายผลทีมเต็งแชมป์กันได้แล้วในตอนนี้

สโมสร เชลซี111 Previous post เซซาร์ อัซปิลิกูเอตา จะอยู่ที่ ทีมเชลซี ไปอีก 1 ฤดูกาล
เทนฮาก111 Next post บ่อนผู้ดีเชื่อมือเทนฮากนำผีติดท็อปโฟร์ซีซั่นหน้า