เทนฮาก111

บ่อนผู้ดีเชื่อมือเทนฮากนำผีติดท็อปโฟร์ซีซั่นหน้า

                ร้านรับพนันอย่างถูกกฎหมายของอังกฤษเจ้าประจำอย่าง “เบตแฟร์” ยังคงมั่นใจในฝีไม้ลายมือของเอริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีมคนใหม่ป้ายแดงของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ว่าจะสามารถนำทัพปีศาจแดงจบฤดูกาลหน้าด้วยการติดท็อปโฟร์อย่างแน่นอน  โดยหั่นอัตราต่อรองเหลือเพียงแค่ 1  /  2 (แทง 2 จ่าย 1 ไม่รวมทุนเท่านั้นเอง)  แต่ก็ยังไม่เชื่อว่ากุนซือมือเทพชาวดัตช์จะปลุกยักษ์หลับอย่างแมนฯยูฯผงาดตื่นมาฟาดแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษได้ทันทีในซีซั่นหน้า

บ่อนผู้ดีหั่นราคา เทน ฮาก นำผีแดงเข้าป้ายท็อปโฟร์

เทนฮาก222

                เบตแฟร์ ร้านรับพนันอย่างถูกกฎหมายของอังกฤษ ออกอัตราต่อรองออกมาที่ 1 / 2 (แทง 2 จ่าย 1) ซึ่งเป็นการหั่นราคากันแบบสุด ๆ ไปเลย  เนื่องจากเชื่อมือ เทน ฮาก จะปล่อยของทันทีในปีแรก  โดยการนำทัพอสูรแดงเข้าป้ายติดท็อปโฟร์ในศึกพรีเมียร์ลีกฤดูกาลหน้าได้อย่างแน่นอน

เทนฮาก333

                อย่างไรก็ดีบ่อนพนันยี่ห้อนี้ก็ยังไม่มั่นใจว่า เทน ฮาก จะสามารถปลุกยักษ์หลับอย่างแมนฯยูฯให้ตื่นขึ้นมาผงาดฟาดแชมป์พรีเมียร์ลีกได้ทันทีในปีแรกที่เข้ามากุมบังเหียน  เนื่องจากปีศาจแดงห่างเหินถ้วยใบนี้ไปนับตั้งแต่ปี 2013 หลังสิ้นยุคทองของเซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ทำให้ออกอัตราต่อรองออกมาที่ 20/1 (แทง 1 จ่าย 20) เลยทีเดียว

เทนฮาก444

                ขณะเดียวกันก็ยังได้ออกอัตราต่อรองว่า เทน ฮาก จะสามารถนำแมนฯยูชูถ้วยยูโรปา ลีกได้ในฤดูกาลหน้าที่อัตราต่อรอง 7/1 (แทง 1 จ่าย 7 ไม่รวมทุน) เนื่องจากเชื่อว่าผีแดงซีซั่นนี้คงลุ้นท็อปโฟร์ยากแต่น่าจะจบอันดับที่ได้โควตาไปลุยยูโรปา ลีกแทนอย่างแน่นอน  ส่วนอัตรต่อรองการครองแชมป์คาราบาว คัพอยู่ที่ 10/1 (แทง 1 จ่าย 10)

                นอกจากนั้นยังได้มีออกอัตราต่อรองว่า เทน ฮาก จะสามารถนำแมนฯยูฯกวาดชัยในพรีเมียร์ลีกสามนัดแรกรวดที่ 4/1 (แทง 1 จ่าย 4 ไม่รวมทุน)  และหากเป็นการฟาดชัย 5 นัดแรกซ้อน ๆ ก็อยู่ที่ 16/1 (แทง 1 จ่าย 16)

ติดตามข้อมูล ข่าวฟุตบอลออนไลน์ เข้าถึงกำไรจากเกมได้อยู่เสมอ

โมฮาเหม็ด ซาลาห์111 Previous post โมฮาเหม็ด ซาลาห์ เรื่องการต่อสัญญากับ หงส์แดง ลิเวอร์พูล
เวสต์แฮม1111 Next post 150 ล้านปอนด์ก็ไม่ขาย! เวสต์แฮมยันไม่ปล่อย เดแคลน ไรซ์ จากทีม