เวสต์แฮม1111

150 ล้านปอนด์ก็ไม่ขาย! เวสต์แฮมยันไม่ปล่อย เดแคลน ไรซ์ จากทีม  

ทีม”ขุนค้อน” เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ยืนยันว่าจะไม่ปล่อยตัว  เดแคลน ไรซ์ กองกลางตัวเก่งออกจากทีมเวสต์แฮมไปในฤดูกาลหน้า แม้ว่าจะได้ราคาสูงถึง 150 ล้านปอนด์ก็ตาม จากการเปิดเผยของ สื่อสกาย สปอร์ตส์ สื่อดังของอังกฤษ เมื่อวันศุกร์ที่ 22 เมษายน 2022 ที่ผ่านมา 

คนนี้สำคัญ! เวสต์แฮม ไม่ยอมปล่อยเดแคลน ไรซ์ แม้ได้ค่าตัว 150 ล้านปอนด์

เวสต์แฮม1222

สื่อสกาย สปอร์ตส์เปิดเผยว่า เดวิด มอยส์ กุนซือของทีมเวสต์แฮม ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ได้ออกมายืนยันว่า ตนเองจะไม่ปล่อยตัว เดแคลน ไรซ์ กองกลางทีมชาติอังกฤษวัย 23 ปีให้ออกจากทีมเวสต์แฮมในฤดูกาลหน้าอย่างแน่นอน แม้ว่ามีข้อเสนอจากทีมต่าง ๆ ที่ให้ค่าตัวของ เดแคลน ไรซ์ สูงถึง 150 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 6,544 ล้านบาท ตามที่ตนเองเคยตั้งราคาไว้ก็ตาม ทั้งนี้กุนซือ เดวิด มอยส์ มองว่า เดแคลน ไรซ์ เป็นกองกลางคนสำคัญของทีมที่ขาดไม่ได้เลย เนื่องตากเป็นคนที่คุมจังหวะการเล่นของทีมเวสต์แฮม ทั้งเกมรุกและเกมรับ นอกจากนี้ยังเป็นรองกัปตันทีมต่อจากมาร์ค โนเบิ้ล

เวสต์แฮม1333

ที่เป็นผู้นำทีมทั้งในสนามและนอกสนามจึงไม่ต้องการปล่อยตัว แคลน ไรซ์ ไปจากทีมแม้ว่าจะตกเป็นข่าวกับทีมต่าง ๆ เชลซี, แมนฯ ยูไนเต็ด และ แมนฯ ซิตี้ ที่พร้อมจะล่าตัว เดแคลน ไรซ์ ไปร่วมทีมฤดูกาลหน้า โดยปัจจุบันนี้ เดแคลน ไรซ์ ยังเหลือสัญญากับทีมเวสต์แฮมจนถึงเดือนมิถุนายน ปี 2024 และยังสามารถขยายสัญญาเพิ่มอีก 1 ปีจนถึงปี 2025 ได้อีกด้วย ดังนั้น เวสต์แฮม จึงต้องการที่จะเก็บตัว แคลน ไรซ์ ไว้ในถิ่นสนามลอนดอน สเตเดี้ยมต่อไป และค่อยมาตกลงกันอีกครั้งหลังหมดสัญญากับทีม         

เวสต์แฮม1444

แคลน ไรซ์ ย้ายมาจากทีมเยาวชนของเชลซีมาอยู่กับทีมเวสต์แฮม ยูไนเต็ดตั้งแต่ปี 2014 โดยแคลน ไรซ์  ลงเล่นให้ทีมเวสต์แฮมไปแล้วกว่า 188 นัด ทำไป 10 ประตูและจ่ายให้เพื่อนร่วมทีมทำได้ 9 ประตู และแคลน ไรซ์ ยังเป็นกองกลางตัวหลักของทั้งทีมเวสต์แฮมและทีมชาติอังกฤษอีกด้วย

ติดตามข้อมูล ข่าวฟุตบอลออนไลน์   ทำให้คุณหาเงินได้อย่างมากมายเลยทีเดียว

เทนฮาก111 Previous post บ่อนผู้ดีเชื่อมือเทนฮากนำผีติดท็อปโฟร์ซีซั่นหน้า
ยูเวนตุส 1111 Next post ทีมยูเวนตุส เล็งคว้า “ซิมิกาส” แบ็กส่วนเกิน ลิเวอร์พูล เสริมทัพช่วงซัมเมอร์ค่าตัว 11 ล้านปอนด์