แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด11

เอริค เทน  ฮาก เตรียมดึงผู้เล่นจาก อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม มาร่วมทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พวกเขาได้ประกาศแต่งตั้ง เอริค เทน ฮาก ซึ่งปัจจุบันเป็นผู้จัดการทีม ของ อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม โดยจะเข้ามาเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดลุย ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในฤดูกาลหน้า 2022/23 ซึ่งถือได้ว่าเป็นข่าวดีของสาวก ปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเป็นอย่างมาก เพราะถือได้ว่าเขานั้นก็เป็นผู้จัดการทีมที่ผลงานนั้นยอดเยี่ยมสุดๆ พา อาแจกซ์อัมสเตอร์ดัม คว้าแชมป์ลีกสูงสุดมาได้ถึง 2 สมัย รวมไปถึงยังเป็นผู้จัดการทีมเนื้อหอมของหลายสโมสรยักษ์ใหญ่ในโลกลูกหนังปัจจุบันนี้อีกด้วย นอกจากนั้นแล้วแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดก็ยังมีโอกาสได้นักเตะฝีเท้าดีของ อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม ย้ายมาร่วมทีมตาม เอริค เทน ฮาก ด้วย ซึ่งจะมีใครบ้างนั้นก็มาดูกันเลย 

 ผู้เล่นจาก อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม ที่มีโอกาสย้ายตาม เอริค เทน ฮาก มาร่วมทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด222

แอนโทนี่ ปีกของทีมชาติบราซิลและ อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม วัยเพียง 22 ปี ซึ่งกำลังเนื้อหอมมากๆ เป็นที่ต้องการของหลายสโมสรยักษ์ใหญ่ในโลกลูกหนังปัจจุบันนี้ ในตอนแรกนั้นเขาก็มีข่าวกับทีม ลิเวอร์พูล ว่าให้ความสนใจที่จะดึงตัวไปร่วมทีมเพื่อทดแทน โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ที่มีโอกาสจะย้ายออกจากทีมไปสูง ด้วยสไตล์การเล่นที่มีความคล้ายคลึงกัน โดยเขาเป็นนักเตะที่ถนัดเท้าซ้ายแต่เล่นในตำแหน่งปีกขวา รูปแบบและสไตล์การเล่นที่สามารถทดแทน โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ได้ แต่เมื่อ เอริค เทน ฮาก ได้รับงานคุมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดมันจึงมีโอกาสสูงมากที่ แอนโทนี่ จะได้ร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดตามนายใหญ่

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด333

เซบาสเตียน อัลแลร์ อีกหนึ่งผู้เล่นที่กำลังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมกับทีม อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม แถมยังมีประสบการณ์การลงสนามใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ มาก่อนอีกด้วย โดยเป็นอดีตนักเตะของ เวสต์แฮมยูไนเต็ด อีก 1 ทีมดังแต่ก็ไม่ประสบความสำเร็จ แต่ถือได้ว่าการที่ได้ร่วมงานกับผู้จัดการทีมที่มีความเข้าใจอย่างดีอย่าง เอริค เทน ฮาก หากเขาเลือกตามนายใหญ่มาที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดอาจจะกลายมาเป็นผู้เล่นกำลังหลักของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็เป็นได้

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด444

เอ็ดสัน อัลวาเรซ ผู้เล่นในตำแหน่งกองหลังที่ถือได้ว่า ปัจจุบันสำคัญมากๆของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดที่กำลังทำผลงานได้ไม่สู้ดีนัก การได้ตัวเขามาร่วมทีม อาจจะช่วยทำให้แผงรับของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดมีความแข็งแกร่งมากขึ้น ซึ่งเจ้าตัวก็กำลังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมกับ อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ในเวลานี้ ซึ่งก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งผู้เล่นที่ตำแหน่งที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดกำลังอยากได้

ติดตามข้อมูล ข่าวฟุตบอลออนไลน์ สามารถที่จะสร้างรายได้และสร้างกำไรให้กับนักพนัน

นอริช1111 Previous post ตกชั้นแล้วจ้า! นอริชสุดจะต้านบุกไปโดนแอสตัน วิลล่าสอยร่วง 2-0
แมนฯ ยูไนเต็ด 1111 Next post แมนฯ ยูไนเต็ด กินแห้ว “มาลาเซีย” แบ็กซ้าย เฟเยนูร์ด เมินย้ายร่วมทีมช่วงซัมเมอร์