ปอล ป็อกบา111

ปอล ป็อกบา กับทีมที่เป็นตัวเลือกที่มีโอกาสได้เขาไปร่วมทีม

                ปอล ป็อกบา ถือได้ว่าเป็นผู้เล่นที่เนื้อหอมมากๆในปัจจุบันนี้ หลังจากที่เขากำลังจะหมดสัญญากับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังจบฤดูกาล 2021-22 นี้ และก็มีข่าวออกมาว่าเขานั้นจะไม่ต่อสัญญากับทีม และจะย้ายออกจากทีมไปหลังจบฤดูกาลนี้ ซึ่งด้วยฝีเท้าระดับเวิลด์คลาสของ ป็อกบานั้นทำให้มีหลายทีมกำลังต้องการคว้าตัวเขาไปร่วมทีม ซึ่งก็เรียกได้ว่าแต่ละทีมนั้นดีกรีไม่ธรรมดาเลย ซึ่งจะมีทีมไหนบ้างนั้นก็มาดูกันเลยครับ 

ปอล ป็อกบา กำลังเนื้อหอมเป็นอย่างมาก กับหลายทีมดังระดับโลก

ปอล ป็อกบา222

                ข่าวคราวล่าสุดของปอล ป็อกบากับสโมสรฟุตบอลที่ให้ความสนใจกับตัวเขาทีมล่าสุดนั้นก็คือ เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ สำหรับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ นั้นก็ถือว่าเป็นทีมคู่ปรับร่วมเมือง แมนเชสเตอร์ ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งก็กลายเป็นกระแสที่กลายเป็นเรื่องด้านลบไปเลยของปอล ป็อกบาถ้าหากว่าเขาตัดสินใจจริงว่าจะย้ายไปร่วมทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เพราะว่าเป็นทีมคู่ปรับร่วมเมืองที่หายากยิ่งนักที่จะมีนักฟุตบอลย้ายข้ามฟากไปเล่น มันเป็นอีกหนึ่งศักดิ์ศรีที่ดูจะเป็นเรื่องยากมากๆ ถึงแม้ว่านักเตะอยากจะย้ายไปร่วมทีมมากก็ตาม และผลลัพธ์ที่ตามมาอาจจะไม่ค่อยดีนัก 

ปอล ป็อกบา333

                ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ทีมดังของ ลีกเอิง ฝรั่งเศส ที่ต้องการที่จะดึงตัว ป็อกบา ไปร่วมทีม เป็นอย่างมาก ถึงแม้ว่าในทีม ปารีส แซงต์ แชร์กแมง นั้นจะเต็มไปด้วยบรรดาผู้เล่นฝีเท้าระดับโลกอยู่ในทีมมากมาย ในปัจจุบันนี้แล้วก็ตาม จึงเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่อาจจะไม่เกิดขึ้น ถ้าหากว่า ป๊อกบา ต้องการที่จะลงสนามเขาไม่น่าจะเลือกย้ายไป ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เพราะว่ามีคู่แข่งเยอะเกินไป

ปอล ป็อกบา444

เรอัล มาดริด ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทีมยักษ์ใหญ่ของ ลาลีกา สเปน โดยล่าสุดนั้นพวกเขาก็เพิ่งจะได้ อันโตนิโอ รูดิเกอร์ ไปร่วมทีม แบบฟรีๆ หลังจากที่ รูดิเกอร์ นั้นหมดสัญญากับทีม เชลซี ในฤดูกาลนี้ ซึ่งถ้าหากว่า เรอัล มาดริด สามารถคว้าเอา ป๊อกบา ไปร่วมทีมได้ ก็จะกลายเป็นอีกหนึ่งผู้เล่นที่ เรอัล มาดริด ได้ตัวมาร่วมทีมแบบฟรีๆ ซึ่งถือได้ว่าเป็นความโชคดี ของ เรอัล มาดริด เลยก็ว่าได้ ที่จะได้ผู้เล่นไปร่วมทีมแบบฟรีๆ โดยแต่ละคนนั้นก็ฝีเท้าอยู่ในระดับโลก

ก็ต้องมาติดตามกันต่อไปว่าหลังจบฤดูกาลนี้ สุดท้ายแล้ว ป็อกบา นั้นจะย้ายไปร่วมทีมไหน ซึ่งก็เป็นที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก เพราะว่าเขานั้นก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักเตะที่ฝีเท้าอยู่ในระดับต้นๆของโลกเลยก็ว่าได้ในปัจจุบัน 

ติดตามข้อมูล ข่าวฟุตบอลออนไลน์ สามารถกลายเป็นเศรษฐีในระยะเวลาอันสั้น

แมนฯ ยูไนเต็ด 1111 Previous post แมนฯ ยูไนเต็ด กินแห้ว “มาลาเซีย” แบ็กซ้าย เฟเยนูร์ด เมินย้ายร่วมทีมช่วงซัมเมอร์
เจสซี่ ลินการ์ดๅ11 Next post  เจสซี่ ลินการ์ด ปฏิเสธไม่ไปเซเรียอาลีกอิตาลี