เจสซี่ ลินการ์ดๅ11

 เจสซี่ ลินการ์ด ปฏิเสธไม่ไปเซเรียอาลีกอิตาลี

ถือเป็นประเด็นที่แฟนบอลให้ความสนใจอีกหนึ่งเรื่อง โดยเฉพาะแฟนบอลของทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั่นก็คือกรณีข่าวเตรียมย้ายทีมของ เจสซี่ ลินการ์ด อีกหนึ่งนักเตะชื่อดังประจำทีมฟุตบอลทีมนี้ โดยเขาถือเป็นนักเตะเด็กปั้นที่ได้รับความชื่นชอบในทีมผีแดงอีกคนหนึ่ง ซึ่งเคยเข้าร่วมทีมเยาวชนทีมนี้ตั้งแต่ปี 2000 จากนั้นปี 2011 ก็เริ่มถูกดันขึ้นมาเล่นเป็นตัวจริงของทีม โดยในช่วงแรกที่ โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ เข้ามาคุมทีมก็ได้เลือกใช้งานนักเตะคนนี้บ่อยครั้งอยู่พอสมควร หากแต่ในระยะประมาณสามปีหลังบทบาทของเค้ากับทีมถูกลดน้อยลงจนต้องไปนั่งตำแหน่งตัวสำรองเพรา เจสซี่ ลินการ์ด เขามีปัญหาการเรียกฟอร์มการเล่นกลับมาภายหลังจากเกิดอาการบาดเจ็บ

เจสซี่ ลินการ์ด ยังไม่อยากย้าย ไปรายการอื่น

เจสซี่ ลินการ์ด3333

ย้อนกลับไปในช่วงต้นปี 2021 เจสซี่ ลินการ์ด ตัดสินใจย้ายแบบยืมตัวครึ่งฤดูกาลไปเรียกฟอร์มขึ้นมากับทีมขุนค้อน เวสต์แฮมยูไนเต็ด ซึ่งก็ถือว่าประสบความสำเร็จมากพอสมควร เพราะเขาทำได้ดีกับทีมฟุตบอลทีมนี้จนได้รับความชื่นชมและมีข่าวว่าในซัมเมอร์ 2021 มีหลายทีมต้องการจะดึงตัวเข้าไปร่วมทีม ซึ่ง เจสซี่ ลินการ์ด ก็ยังไม่ตัดสินใจย้ายไปอยู่ทีมไหนเพราะยังมีความหวังกับทีมฟุตบอลทีมนี้ และ โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์

เจสซี่ ลินการ์ด444

ผู้จัดการทีมในเวลานั้นอยู่ หากแต่ในท้ายที่สุดผู้จัดการทีมชาวนอร์เวย์ก็ถูกปลดไป ซึ่งสัญญาของนักเตะกองกลางตัวรุกชาวอังกฤษคนนี้กับผีแดงกำลังจะหมดลงหลังสิ้นสุดฤดูกาลแข่งขันปัจจุบันนี้แล้ว และเจ้าตัวก็แสดงออกชัดว่าไม่ประสงค์จะต่อสัญญากับทีมแต่อย่างใด โดยก่อนหน้านี้เองก็มีข่าวลือออกมาว่า เจสซี่ ลินการ์ด ที่สนใจจากทีมฟุตบอลหลายทีมในลีกการแข่งขันเซเรียอาลีกอิตาลีที่ได้จะดึงตัวเขา

เจสซี่ ลินการ์ด555

ย้ายไปร่วมทีมหลังหมดสัญญาในวันที่ 30 มิถุนายนนี้ ไม่ว่าจะเป็น เอซี มิลาน,ยูเวนตุส , อินเตอร์มิลานหรือแม้แต่โรม่า ก็มีความต้องการจะดึงตัวเข้าไปร่วมทีมในฤดูกาลหน้า อย่างไรก็ตาม มีข่าวว่า เเจสซี่ ลินการ์ด ยังไม่ต้องการย้ายหนีออกจากพรีเมียร์ลีกอังกฤษไปในเวลานี้แต่อย่างใด โดยมีทีมที่คาดว่าเขาประสงค์จะย้ายไปตามที่ได้รับการติดต่อมาอยู่สองทีมด้วยกันทีมแรกคือสาลิกาดง นิวคาสเซิ่ล ที่พึ่งได้เจ้าของคนใหม่ที่จะดึงตัวมาร่วมทีม ตามมาด้วยทีมขุนค้อน เวสต์แฮมยูไนเต็ด ที่เขามีประสบการณ์ย้ายไปร่วมทีมแบบยืมตัวในฤดูกาลก่อน

ติดตามข้อมูล ข่าวฟุตบอลออนไลน์   ช่วยทำให้เพื่อนๆมีกำไรและมีเงินทุนหมุนเวียนตอบแทนกลับมา

ปอล ป็อกบา111 Previous post ปอล ป็อกบา กับทีมที่เป็นตัวเลือกที่มีโอกาสได้เขาไปร่วมทีม
สโมสรแมนฯ ยูไนเต็ด111 Next post สโมสรแมนฯ ยูไนเต็ด ส่อชวด “เดอ ยอง” เหตุ บาร์ซ่า เรียกค่าตัว 65 ล้านปอนด์