โปรตุเกส111

เปเป้ใบแดง!โปรตุเกส 10 คนบุกเสมอไอร์แลนด์ 0-0 คัดบอลโลก 2022

ทีม โปรตุเกส เหลือ 10 คน เมื่อเปเป้ไปตีศอกใส่คู่แข่งโดนกันไปของใบแดงที่ถือว่าเป็นการไล่ออกกันไปช่วงท้ายกันเลยของเกม ทำให้ทำได้แค่บุกไปเสมอทีมไอร์แลนด์ 0-0 ในเกมของลงแข่งฟุตบอลระดับโลกของปี 2022 รอบของการที่ได้คัดเลือกโซนทางด้านของยุโรป กลุ่ม A เมื่อในช่วงคืนของวันพฤหัสบดีที่ 11 พฤศจิกายน 2021 ผลเสมอเกมนี้ทำให้ทีมโปรตุเกสชวดโอกาสทำแต้มทิ้งห่างทีมเซอร์เบีย ต้องไปตัดสินกันในนัดสุดท้ายเพื่อแย่งแชมป์กลุ่มกัน

โปรตุเกส สุดฝืดบุกไปเสมอไอร์แลนด์ 0-0 ลุ้นแชมป์กลุ่มกับเซอร์เบียในนัดหน้า

โปรตุเกส122

ทีม”ฝอยทอง” โปรตุเกส ลูกทีมของกุนซือแฟร์นานโด ซานโตส บุกไปเยือนสนามอวีวา สเตเดียมของทีม”ยักษ์เขียว”ไอร์แลนด์ นำทีมโดยกุนซือสตีเฟน เคนนี่ ทีมเจ้าถิ่นหมดลุ้นไปบอลโลกแล้ว แต่เล่นเต็มที่ นำโดย เชมัส โคลแมน กัปตันทีม ส่วนทีมโปรตุเกสเป็นรองจ่าฝูงกลุ่มตามหลังทีมเซอร์เบียแค่แต้มเดียว หากชนะได้จะแซงนำห่าง 2 แต้ม ลุ้นเข้ารอบฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายทันทีในฐานะแชมป์กลุ่ม เกมนำทีมโดย คริสเตียโน่ โรนัลโด้

โปรตุเกส133

เกมครึ่งแรก โปรตุเกสบุกหนักและมีโอกาสทำประตูนำจากโรนัลโด้และอันเดร ซิลวา แต่ยิงไม่ผ่านมือ กาวิน บาซูนู นายทวารทีมไอร์แลนด์ได้ ทำให้เสมอกัน 0-0 เมื่อจบครึ่งแรก เกมในครึ่งหลังยังคงเป็นโปรตุเกสที่โหมบุกหนัก นาทีที่ 68 อันเดร ซิลวา เปิดให้ โรนัลโด้ ขึ้นโขกกดบอลลงพื้นแต่กระดอนออกไปนิดเดียว ทำให้โปรตุเกสพลาดโอกาสขึ้นนำ แต่โปรตุเกสเหลือ 10 คนในนาทีที่ 82 เมื่อ เปเป้ ไปชักศอกใส่ คัลลัม โรบินสันในจังหวะบังบอล ทำให้ได้มีการโดนไปของใบเหลืองที่ 2 เป็นมาของตัวใบแดงที่ถือว่าเป็นการไล่กันออกไปเลยจากทางด้านสนามนั้น ทำให้ช่วงท้ายเกมโปรตุเกสจึงเร่งไม่ขึ้น จบเกมเสมอกันไป 0-0

โปรตุเกส144

ผลที่ได้มีการเสมอเกมนี้ทำให้ทางด้านทีมโปรตุเกสเองนั้นมีจำนวน 17 คะแนนเท่ากับทางด้านของทีมเซอร์เบีย แต่ถือว่าโปรตุเกสมีแต้มประตูได้เสียที่แบบว่าดีกว่าจึงได้มีการนำกันมาเป็นของจ่าฝูงของกลุ่ม A  โดยนัดหน้าโปรตุเกสจะเปิดบ้านเจอเซอร์เบียในวันอาทิตย์ที่ 14 พฤศจิกายนนี้  ถือเป็นเกมตัดสินเพื่อที่จะทำการแย่งมาของตำแหน่งแชมป์ทางด้านของกลุ่มได้สิทธิ์เข้ารอบสุดท้ายฟุตบอลโลก 2022 ทันที ส่วนทีมรองแชมป์กลุ่มต้องไปเล่นเพลย์อ๊อฟต่อไป

ติดตามข้อมูล ข่าวฟุตบอลออนไลน์   สามารถทำกำไรได้ตามเป้าหมายของท่าน

11-11-2021 032 KW ทีมชาติอิตาลี 0111 Previous post ทีมชาติอิตาลี เล็งเป้าเข้ารอบสุดท้ายเวิลด์ คัพ รอคว่ำสวิสเซฮร์แลนด์
16-11-2021 046 KW ผีแดง 0111 Next post โซลชาเพิ่งกลับแค้มป์ซ้อมแล้ว หลังปล่อยลูกทีม ผีแดง เบรกปรับสมอง