16-11-2021 046 KW ผีแดง 0111

โซลชาเพิ่งกลับแค้มป์ซ้อมแล้ว หลังปล่อยลูกทีม ผีแดง เบรกปรับสมอง

โอเล่ กุนนาร์ โซลชา กุนซือของทีมแมนฯ​ ยูไนเต็ด กลับมายังแคมป์ซ้อม ผีแดง ตามภาพที่ปรากฎเมื่อวันอังคาร หลังปล่อยให้ตัวเอง ทีมงานและนักเตะไปชาร์ตพลังระหว่างช่วงพักเบรกทีมชาติ เพื่อสู้ศึกหนีการโดนไล่ออก

โซลชาทิ้งปัญหาไว้เบื้องหลัง นายใหญ่ ผีแดง บินกลับนอร์เวย์เต็มวีค

16-11-2021 046 KW ผีแดง 0122

กุนซือ ผีแดง ตัดสินใจที่จะบินกลับไปยังนอร์เวย์เพื่อใช้เวลาปรับสภาพอารมณ์ เป็นเวลาเกือบสัปดาห์ หลังจากที่ตำแหน่งในทีมของเขา อยู่ในสถานการณ์ที่สุ่มเสี่ยงต่อการโดนปลด

โซลชาที่หนีความสนใจกลับนอร์เวย์ ผ่านสัปดาห์ที่ต้องการหนีจากข่าวเกี่ยวโยงเรื่องโดนไล่ออก กลับมาปรากฎตัวให้สื่อได้เห็นที่สนามซ้อมแคร์ริงตันของ ผีแดง ในเช้าวันอังคาร เพื่อเตรียมตัวที่จะทำให้ทุกอย่างกลับมาอยู่ในบรรยากาศที่ดีอีกครั้ง ด้วยการมีผลการแข่งขันที่ดีกับวัตฟอร์ดในวันเสาร์นี้ให้ได้

16-11-2021 046 KW ผีแดง 0133

กุนซือ ผีแดง ดูเหมือนจะได้รับการพักผ่อนสมองมาเป็นอย่างดี และโบกมือทักทายช่างภาพระหว่างทางที่จะเข้าสนามซ้อม ซึ่งแตกต่างจากสภาพเงียบขรีม สีหน้าที่ดูน่าสมเพชตามที่ปรากฎบนกล้อง หลังเกมที่ทีมพ่ายคาบ้านให้กับแมนฯ​ ซิตี้อย่างหมดรูป 2-0 ก่อนหน้าเกมทีมชาติจะเข้ามาขวางทางให้

หลังเกมที่แพ้แมนฯ ซิตี้นั้น บอสใหญ่ ผีแดง กล่าวแบบมองโลกแง่ดี ว่าเขาไม่รู้สึกว่าตอนนี้ตัวเองแค่กำลังถูกยื้อเวลาเหมือนที่คนพูดกัน โดยอ้างอิงว่าเขามีการพูดคุยกับทางผู้บริหารระดับสูงของสโมสรอยู่แล้ว

16-11-2021 046 KW ผีแดง 0144

อย่างไรก็ตาม อนาคตของโซลชาไม่ใช่แค่เกมกับวัตฟอร์ที่จะเกิดขึ้นในวันเสาร์นี้เท่านั้น หากแต่ว่าตลอดหลายเกมหลังจากนี้ จะเป็นเครื่องตัดสินชะตาของอดีตนักเตะตำนานของสาวก ผีแดง ด้วย ไม่ว่าจะเป็นเกมไปเยือนบียาร์เรอัล หรือเชลซี และเกมในบ้านที่จะเจอกับอาร์เซน่อล ซึ่งทั้งสามที่ที่จะต้องเจอล้วนเป็นทีมกำลังฟอร์มดีทั้งหมดเสียด้วย

สำหรับว่าที่กุนซือที่จะเข้ามาคุมทีมต่อ หากโซลชาโดนบอร์ด ผีแดง สั่งปลดหลังจากนี้ มีแนวโน้มว่าจะเป็นซีเนอดีน ซีดาน อดีตดาวเตะและผู้จัดการทีมคนดังของเรอัล มาดริด ซึ่งยังคงว่างงานอยู่ในตอนนี้ ต่างจากเอริค เต็น ฮากของอาแจ็กซ์และแบรนดอน ร็อดเจอร์สของเลสเตอร์ที่ยังคงมีหน้าที่ผูกพันกับทีมต้นสังกัดอยู่.

ติดตามข้อมูล ข่าวฟุตบอลออนไลน์   ถือว่าได้รับการฮิตอย่างมาก ของนักเดิมพัน 

โปรตุเกส111 Previous post เปเป้ใบแดง!โปรตุเกส 10 คนบุกเสมอไอร์แลนด์ 0-0 คัดบอลโลก 2022
แมนฯ ยูไนเต็ด111 Next post มาร์ก้า สื่อสเปนเผย แมนฯ ยูไนเต็ด เลิกง้อที่จะต่อสัญญา ปอล ป็อกบา