แมนฯ ยูไนเต็ด111

มาร์ก้า สื่อสเปนเผย แมนฯ ยูไนเต็ด เลิกง้อที่จะต่อสัญญา ปอล ป็อกบา

ทีม “ปีศาจแดง” แมนฯ ยูไนเต็ด เลิกล้มความตั้งใจที่จะต่อสัญญาใหม่ให้กับ ปอล ป็อกบา กองกลางของระดับทีมชาติประเทศฝรั่งเศสของทีมแล้ว และเตรียมที่จะได้มีการปล่อยตัวกันนั้นออกจากทางด้านของถิ่นที่เป็นสนามโอลด์ แทรฟฟอร์ดหลังหมดสัญญากับทีมแมนฯยูไนเต็ดจากการเปิดเผยของมาร์ก้า สื่อกีฬาดังของประเทศสเปน

แมนฯ ยูไนเต็ด เบื่อง้อคงไม่ต่อสัญญา! ป็อกบาขอขึ้นค่าแรงมากกว่าโรนัลโด้

แมนฯ ยูไนเต็ด122

      มาร์ก้า สื่อของสเปนเปิดเผนว่าแมนฯยูไนเต็ดเลิกง้อที่จะต่อสัญญาใหม่ให้กับ ปอล ป็อกบา กองกลางเจ้าปัญหาของทีมไปแล้ว โดยคาดว่าปอล ป็อกบาจะออกจากทีม“ปีศาจแดง”แมนฯ ยูไนเต็ดแบบไม่มีค่าตัว ตามกฎบอสแมน หลังสิ้นสุดสัญญากับทีมเมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2022 ที่จะถึงนี้ โดยก่อนหน้านี้ทีมแมนฯยูไนเต็ดพยายามที่จะง้อป็อกบาเพื่อต่อสัญญาใหม่กับทีม แต่ป็อกบาเรียกค่าเหนื่อยสูงถึง 480,000 ปอนด์ หรือประมาณ 21.12 ล้านบาทต่อสัปดาห์ ซึ่งเป็นค่าเหนื่อยที่สูงกว่า คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ดาวดังของทีม

แมนฯ ยูไนเต็ด133

ซึ่งหากแมนฯ ยูไนเต็ดทำตามที่ตกลง ป็อกบา เองนั้นจะได้มีการกลายกันมาเป็นในส่วนของนักเตะที่ถือว่ามีจำนวนของค่าเหนื่อยกันเลยแบบว่ามากที่สุดในทางด้านทีมแมนฯ ยูไนเต็ดและมากที่สุดในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ โดยล่าสุดค่าเหนื่อยของป็อกบาอยู่ที่ 290,000 ปอนด์ หรือประมาณ 12.76 ล้านบาทต่อสัปดาห์  ทำให้ทีมแมนฯยูไนเต็ด เบื่อที่จะง้อและคงไม่ต่อสัญญาใหม่ให้กับป็อกบา ซึ่งป็อกบาคงย้ายไปอยู่กับทีมใหม่โดยมีทีมรีล มาดริด,ยูเวนตุส และ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง เป็น 3 ทีมที่ถือว่ายังได้มีการสนใจทางด้านของตัว ป็อกบา เองนั้นมาแบบที่ว่าต่อเนื่องและต้องการตัวไปร่วมทีมแบบไม่มีค่าตัวหลังหมดสัญญากับทีมแมนฯ ยูไนเต็ด เมื่อจบฤดูกาลนี้  

แมนฯ ยูไนเต็ด144

ล่าสุดทีม “ปีศาจแดง”แมนฯยูไนเต็ดเพิ่งจะส่งตัว ปอล ป็อกบา ไปรักษาอาการบาดเจ็บกล้ามเนื้อต้นขาที่ดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 15 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยคาดว่า ป็อกบาจะต้องพักรักษาตัวประมาณ  6 สัปดาห์ และป็อกบาจะกลับมาร่วมฝึกซ้อมกับเพื่อนทีมแมนฯ ยูไนเต็ดต่อไปในช่วงปลายปีนี้ กว่าจะได้ลงสนามคงจะเป็นต้นปี 2022

ติดตามข้อมูล ข่าวฟุตบอลออนไลน์   ช่วยให้คุณทำกำไรได้เป็นอย่างดี

16-11-2021 046 KW ผีแดง 0111 Previous post โซลชาเพิ่งกลับแค้มป์ซ้อมแล้ว หลังปล่อยลูกทีม ผีแดง เบรกปรับสมอง
แมนฯ ซิตี็111 Next post งานดี! แมนฯ ซิตี้เปิดบ้านไล่อัดเอฟเวอร์ตันยับ 3-0 ยึดรองจ่าฝูงแน่น