ทีมชาติญี่ปุ่น

ทีมชาติญี่ปุ่น ผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายในฐานะแชมป์ของกลุ่มในฟุตบอลโลก2022 

เรียกได้ว่าการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 ของกลุ่ม อี นั้นเต็มไปด้วยเรื่องราวที่มีความน่าสนใจและวันนี้เราก็จะนำเสนอเรื่องราวที่เรียกได้ว่าเป็นกระแสที่มาแรงเป็นอย่างมากกับการที่ ทีมชาติญี่ปุ่น สามารถคว้าแชมป์ของกลุ่ม อี ได้และทำให้พวกเขาผ่านเข้าไปสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายได้สำเร็จซึ่งถือได้ว่าเป็นเรื่องที่เซอร์ไพรส์เลยทีเดียว ถ้าหากว่าจะดูจากบรรดาเพื่อนร่วมกลุ่มของพวกเขาที่มีทั้งทีมชาติสเปนและทีมชาติเยอรมัน ซึ่งถือได้ว่าเป็นยักษ์ใหญ่และเป็นทีมเต็งฟุตบอลโลกในครั้งนี้และกลายเป็นว่าทีมนั้นสามารถโชว์ฟอร์มเก่งและเขี่ยทีมยักษ์ใหญ่ตกรอบได้อีกด้วยซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นก็มาติดตามกันได้เลย

ทีมชาติญี่ปุ่น กับภารกิจสุดยิ่งใหญ่ เมื่อ ผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายในฐานะแชมป์ของกลุ่มได้อย่างน่าเหลือเชื่อ

ทีมชาติญี่ปุ่น

              พวกเขาอยู่ในกลุ่ม อี ซึ่งถือได้ว่าในช่วงการเริ่มต้นฟุตบอลโลก จัดได้ว่าเป็นกลุ่มแห่งความตายเพราะมีทีมที่เคยคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกอยู่ในกลุ่มถึง 2 ทีมนั่นก็คือทีมชาติสเปน ที่เคยคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกได้1ครั้งและทีมชาติเยอรมันที่เป็นแชมป์ฟุตบอลโลกมาถึง 4 ครั้งด้วยกัน ส่วนอีกทีมนั้นเป็นทีมคอสตาริกาจากโซนคอนคาเคฟ ซึ่งก็ถือว่าศักยภาพทีมนั้นก็สูสีกับทีม

ทีมชาติญี่ปุ่น

                โดยการลงสนามในเกมนัดแรกของทีมก็สร้างเซอร์ไพรส์ที่ช็อกแฟนบอลทั่วโลกด้วยการเอาชนะแชมป์โลกกี่สมัยทีมชาติเยอรมันอย่างน่าเหลือเชื่อ ทั้งที่โดนยิงขึ้นนำไปก่อนแต่พวกเขาก็โชว์ความขยันสามารถพลิกกลับมาเอาชนะทีมชาติเยอรมันได้ด้วย 2-1 เก็บสามแต้มสำคัญได้อย่างน่าเหลือเชื่อ

ทีมชาติญี่ปุ่น

                แต่เกมนัดที่ 2 กลับกลายเป็นว่าการเจอกับทีมชาติคอสตาริกาทีมที่ดูเหมือนว่าทีมน่าจะเอาชนะได้กลายเป็นว่าพวกเขากลับแพ้ให้กับทีมชาติคอสตาริกาไปด้วยสกอร์ 0-1 ทำให้พวกเขานั้นก็พลาดการเก็บ 3 แต้มสำคัญไปอย่างน่าเสียดายซึ่งสถานการณ์นั้นก็ดูเหมือนว่าพวกเขาไม่น่าจะรอดพ้นจากความพ่ายแพ้ได้ในเกมนัดที่ 3 ที่ต้องเจอกับแชมป์โลก1สมัยอย่างสเปน แต่กลายเป็นว่าทีมเอาชนะทีมชาติสเปนได้อย่างน่าเหลือเชื่อด้วยสกอร์ 2 – 1 ครั้งที่โดนขึ้นนำไปก่อน และเมื่อรวมคะแนนจากการลงสนาม 3 นัดทีมมี 6 คะแนนผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายในฐานะแชมป์กลุ่มและเขี่ยทีมชาติเยอรมันตกรอบไปอันดับ 2 นั้นเป็นทีมชาติสเปน สล็อตฟาโร168 เว็บพนันออนไลน์

ข่าวฟุตบอลออนไลน์ เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลอยู่ตลอดเวลา

เป๊ป กวาร์ดิโอล่า Previous post เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ไม่ปิดโอกาสกลับ“บาร์เซโลน่า”แต่ขอให้เป็นไปตามธรรมชาติ ไม่รีบหนีเรือใบ
ฟุตบอลโลก 2022  Next post ฟุตบอลโลก 2022 ผู้เล่นที่ยังมีลุ้นเป็นดาวซัลโวของการแข่งขันครั้งนี้