ฟุตบอลโลก 2022 

ฟุตบอลโลก 2022 ผู้เล่นที่ยังมีลุ้นเป็นดาวซัลโวของการแข่งขันครั้งนี้ 

การแข่งขัน ฟุตบอลโลก 2022 เรื่องที่น่าสนใจอีกหนึ่งเรื่องนั้นก็คงต้องยกให้กับรางวัลดาวซัลโวของรายการ ซึ่งวันนี้เราจะมาดูกันว่าผู้เล่นที่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม และยังคงมีลุ้นเป็นดาวซัลโวของการแข่งขันได้นั้นจะมีใครบ้างหลังจากที่ทีมของพวกเขานั้นก็ยังไม่ตกรอบในรายการนี้ ซึ่งจะมีดาวยิงคนไหนที่มีโอกาสลุ้นบ้างนั้นก็มาดูกันเลย 

ฟุตบอลโลก 2022 4 ผู้เล่นดาวยิงที่ยังมีลุ้นเป็นดาวซัลโวของการแข่งขัน  

 ฟุตบอลโลก 2022 

                คีเลียน เอ็มบัปเป้ กองหน้าที่เคยฉายเป็นอย่างมากของการแข่งขันนี้ในฟุตบอลเมื่อปี 2018 เขายิงได้ 4 ประตูและช่วยให้ทีมชาติฝรั่งเศสคว้าแชมป์มาครองได้ซึ่งมันอาจจะเกิดขึ้นอีกครั้งก็เป็นได้ในครั้งนี้กับการที่ทีมชาติฝรั่งเศสจะสามารถก้าวไปคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกได้โดยปัจจุบันเขาก็ยิ่งไปแล้วถึง 5 ประตูนำเป็นดาวยิงของฟุตบอลโลกครั้งนี้หน่วยทีมชาติฝรั่งเศสนั้นก็ทะลุไปถึงรอบ 8 ทีมสุดท้ายเป็นที่เรียบร้อยซึ่งเขาก็มีโอกาสที่จะยิงเพิ่มได้อีก

ฟุตบอลโลก 2022 

                โอลิวิเย่ร์ ชิรูด์ กองหน้าที่ผลงานสม่ำเสมอเป็นอย่างมากของทีมชาติฝรั่งเศสผู้นี้ในช่วงก่อนหน้านี้เขานั้นหลุดจากทีมชาติไปแต่ก็กลับมาติดทีมชาติอีกครั้งโดยฟุตบอลเมื่อปี 2018 เขาลงเล่นในตำแหน่งกองหน้าที่ไม่สามารถยิงประตูได้เลยแต่ก็คว้าแชมป์กับทีมชาติฝรั่งเศสได้ส่วนในครั้งนี้เขานัดยิงไปแล้ว 3 ประตูและรั้วแล้วตัดเป็นประตูสำคัญซึ่งถือว่าเป็นผลงานอันยอดเยี่ยม

ฟุตบอลโลก 2022 

                ลิโอเนล เมสซี่ ซุปเปอร์สตาร์ทีมชาติอาร์เจนติน่าคู่นี้นึกว่าฟอร์มการเล่นของเขาในฟุตบอลโลกครั้งนี้ทำได้อย่างยอดเยี่ยมโดยยิงไปแล้ว 3 ประตูและมีส่วนช่วยทำให้ทีมชาติอาร์เจนตินานั้นทะลุผ่านเข้าไปสู่รอบ 8 ทีมสุดท้ายได้ซึ่งถือได้ว่าผลงานของเขานั้นยังคงทำได้อย่างมาตรฐานซึ่งเป็นมาตรฐานที่สูงที่สุดที่นักฟุตบอลจะทำได้มาร์คัส แรชฟอร์ด กองหน้าของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และทีมชาติอังกฤษ ผู้นี้ยังคงมีโอกาสที่จะยิงประตูเพิ่มได้โดยปัจจุบันเขายิงไปแล้ว 3 ประตูโดยทีมชาติอังกฤษนั้นก็ทะลุผ่านเข้าสู่รอบ 8 ทีมสุดท้ายเป็นที่ เรียบร้อย ซึ่งเขานั้นก็ยังมีโอกาสที่จะยิงประตูเพิ่มได้เรียกว่าฟอร์มการเล่นของเขานั้นยอดเยี่ยมเลยทีเดียวถึงแม้ว่าส่วนใหญ่แล้วจะได้ลงสนามในฐานะตัวสำรองก็ตามก็ต้องมาติดตามว่าเขานั้นจะยิงประตูเพิ่มได้ อีกหรือไม่ มาเก๊า888 เว็บพนันออนไลน์

ข่าวฟุตบอลออนไลน์ เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลอยู่ตลอดเวลา

ทีมชาติญี่ปุ่น Previous post ทีมชาติญี่ปุ่น ผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายในฐานะแชมป์ของกลุ่มในฟุตบอลโลก2022 
ทีมชาติอาเจนติน่า Next post ทีมชาติอาเจนติน่า ผู้เล่นที่มาจาก ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ และยังคงมีลุ้นคว้าแชมป์