ดาวิด ดาโทร โฟฟาน่า

ดาวิด ดาโทร โฟฟาน่า กองหน้าคนใหม่ของทีมสิงห์บลูส์ เชลซี 

                รายงานข่าวล่าสุดเกี่ยวกับสถานการณ์ของทีม สิงห์บลูส์ เชลซี ทีมยักษ์ใหญ่ของศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษล่าสุดพวกเขานั้นก็ได้ทำการเซ็นสัญญากับ ดาวิด ดาโทร โฟฟาน่า กองหน้าดาวรุ่งวัยเพียง 20 ปีโดยเขาเป็นกองหน้าของทีมชาติไอวอรีโคสต์ซึ่งจะย้ายมาจากสโมสร โมลด์ โดยดีกรีของเขานั้นก็เคยผ่านการลงสนามในเกมระดับทีมชาติมา 1 เกมซึ่งปัจจุบันนั้นทีมสิงห์บลูส์ เชลซี ก็ประสบปัญหาอย่างหนักในเรื่องของกองหน้าคนล่าสุดนั้นที่ได้รับบาดเจ็บไปก็ คือ อาร์มันโด้ โบย่า กองหน้าดาวรุ่งอีก 1 คนของทีมสิงห์บลูส์ เชลซี ที่ได้รับบาดเจ็บจนต้องพักยาวกว่า 1 ฤดูกาล  โดยการเน้นในการซื้อตัวผู้เล่นที่อายุน้อยของ เชลซี ในปัจจุบันนั้นก็เป็นเพราะต้องการที่จะทำทีมในระยะยาวด้วยการดึงเอานักเตะที่อายุยังน้อยเข้ามาปั้นซึ่งก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งความน่าสนใจของทีมสิงห์บลูส์ เชลซี ในยุคนี้ 

ดาวิด ดาโทร โฟฟาน่า การย้ายมาเพื่อแก้ไขปัญหากองหน้าในช่วงการเปิดตลาดหน้าหนาวนี้

ดาวิด ดาโทร โฟฟาน่า

                เขาถือได้ว่าเป็นกองหน้าที่ทีมเชลซีคว้าตัวมาเพื่อที่จะแก้ปัญหาผู้เล่นในตำแหน่งกองหน้าแม้ว่าช่วงที่เวลาก่อนหน้านี้พวกเขาจะมีข่าวกับนักเตะมากมาย แต่การคว้าตัวกองหน้าดาวรุ่งรายนี้มาร่วมทีมก็เพื่อที่จะให้ทำการเปิดตลาดหน้าหนาวที่กำลังจะมาถึงซึ่งผลงานของเขาก็ไม่ได้ธรรมดาเลยเขาลงสนามให้กับทีมโมไป 39 นัดยิงประตูไปได้มากถึง 22 ประตูและก็ยังพาสโมสรต้นสังกัดนั้นคว้าดับเบิ้ลแชมป์ได้อีกด้วย 

ดาวิด ดาโทร โฟฟาน่า

                โดยในปัจจุบันทีม สิงห์บลูส์ เชลซี นั้นก็จะเหลือผู้เล่นในตำแหน่งกองหน้าตัวหลักอยู่เพียงแค่คนเดียวเท่านั้นนั่นก็คือ ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมยอง วัย 33 ปี ซื้อหากดูจากอายุแล้วก็เรียกได้ว่าอายุการใช้งานน่าจะใช้งานได้ไม่นาน จึงเป็นเรื่องที่สำคัญที่ทาง เชลซี ที่ก็ต้องมองเห็นถึงอนาคตได้ตัดสินใจคว้าตัวผู้เล่นดาวรุ่งมาร่วม

ดาวิด ดาโทร โฟฟาน่า

                โดยผลงานของทีม สิงห์บลูส์ เชลซี ในปัจจุบันภูเขา ก็อยู่อันดับที่ 8 ของตารางคะแนน ซึ่งปัญหาหลักๆของทีม เชลซี ในปัจจุบันน่าจะเป็นในเรื่องของเกมรุก โดยเฉพาะผู้เล่นในตำแหน่งกองหน้าที่มักจะไม่ประสบความสำเร็จในการย้ายมาค้าแข้งในทีมเชลซีถึงปัญหาหลักๆนางก็น่าจะมาจากการที่พวกเขานั้นมีปัญหาเกี่ยวกับอาการบาดเจ็บของนักเตะ ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นตัวหลัก joker168 เว็บพนันออนไลน์

ข่าวฟุตบอลออนไลน์ เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลอยู่ตลอดเวลา

ลีโอเนล เมสซี่ Previous post <strong>ลีโอเนล เมสซี่ กับความหวังสุดท้ายของชีวิตในการคว้าแชมป์ ฟุตบอลโลก 2022</strong>